Hút Bể Phốt Tại Vương Thừa Vũ – 0989350222

Nhận thông Hút bể phốt tại Vương Thừa Vũ uy tín, nhanh chóng. Phục vụ 24/24h, cam kết không đục phá và chỉ thu tiền khi khách hàng thấy hài lòng.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Vương Thừa Vũ

Vương Thừa Vũ là một trong những tuyến phố có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhiều quán ăn, nhà hàng mọc lên như nấm chính vì vậy mà lượng rác thải sinh hoạt thải ra ngoài môi trường ngày càng nhiều. Đặc biệt những ngày mưa, tình trạng tắc cống rãnh thường xuyên xảy ra. Đó cũng chính là lý do mà Minh Quân ra đời.

Chúng tôi tự hào là đơn vị được thực thi giải quyết vấn đề vệ sinh tại một số địa điểm tại Vương Thừa Vũ như: thông tắc cống tại chợ Vương Thừa Vũ, quán cà phê Mộng và một số công trình nhà dân tại đây.

Nhận hút bể phốt tại Vương Thừa Vũ
Nhận hút bể phốt tại Vương Thừa Vũ

Khi nhận được thông báo của quý khách về dịch vụ thông hút bể phốt tại Vương Thừa Vũ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến khảo sát tình hình vấn đề, báo giá hợp lý. Nếu 2 bên thỏa thuận cùng đồng ý thì chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề ngay lập tức. Cam kết không hét giá, chỉ thu tiền sau khi thông hút.

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Minh Quân là một trong những đơn vị dẫn đầu miền Bắc về dịch vụ thông hút bể phốt. Chúng tôi nhận tất cả công trình từ gia đình, văn phòng, chung cư, quán ăn, nhà máy, xí nghiệp….Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thông bồn cầu, hút bùn, hút hố ga, thông tắc cống, sửa chữa hệ thống ông nước, thông sàn công nghệ cao….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Minh Quân cam kết sẽ mang đến bạn dịch vụ hài lòng nhất. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công việc.

Ở Đâu Tắc – Ở Đó Chúng Tôi Thông
Gọi Ngay 0989350222

Minh Quân sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay cả khi nửa đêm.

⇒ Với những ưu thế vượt trội so với nhiều cơ sở khác chúng tôi luôn khẳng định sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, đảm bảo hút, thông 1 lần duy nhất. Mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, công ty chúng tôi mong muốn trở thành biểu tượng, niềm tự hào của mọi người dân Việt Nam.

Chúng tôi nhận giải quyết tất cả các vấn đề
Chúng tôi nhận giải quyết tất cả các vấn đề

Chúng tôi chuyên nhận thông hút bể phốt tại tất cả các đường thuộc quận Thanh Xuân như: Bùi Xương Trạch, Chính Kinh, Cù Chính Lan, Cự Lộc, Định Công, Giải Phóng, Giáp Nhất, Hạ Đình, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám ,Hoàng Ngân ,Hoàng Văn Thái, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm, Lương Thế Vinh, Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Lân, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quan Nhân, Thượng Đình, Tố Hữu, Tô Vĩnh Diện, Tôn Thất Tùng, Trần Điền, Trịnh Đình Cửu, Trường Chinh, Vọng, Vũ Hữu, Vũ Tông Phan, Vũ Trọng Phụng, Vương Thừa Vũ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MINH QUÂN

Địa chỉ: Ngách 33/9, ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Hà Nội

Hotline: 0989.350.222

 

Phục vụ tận tình 24/7 – Chúc Quý Khách An Khang – Thịnh Vượng!

Similarly with Google+ Comments Counter:

Tin Liên Quan